ผู้ทรงอิทธิพลในงานออแกไนเซอร์คืออะไร

ผู้ทรงอิทธิพลในงานออแกไนเซอร์คืออะไร

การพูดปากต่อปาก หรือที่เรียกว่า Word of mouth ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ทรงพลังต่องานออแกไนเซอร์ งานอีเว้นท์เป็นอย่างมาก แต่อะไรที่จะทำให้งานออแกไนเซอร์ งานอีเว้นท์ต่างๆเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง ก็คงหนีไม่พ้นผู้ทรงอิทธิพลที่จะสามารถดึงดูดให้คนพูดถึง แต่ผู้ทรงอิทธิพลวันนี้ที่เรารวบรวมมา มีอยู่ 2 ประเภท แต่ประเภทไหนจะเหมาะกับออแกไนเซอร์ งานอีเว้นท์แบบใด เรามาทำความรู้จักกับผู้ทรงอิทธิพล 2 แบบนี้ดีกว่า

 1. เซเลบริตี้ (Celebrities) หรือดารา เรียกได้ว่าเป็นผู้ทรงอิทธิพลที่มีศักยภาพอย่างมากที่สามารถช่วยผลักดันให้งานออแกไนเซอร์ถูกพูดถึงในวงกว้าง แต่ในส่วนของเรื่องค่าใช้จ่ายนั้นจะค่อนข้างสูง แต่คุ้มกับผลตอบรับที่ได้
 2. ผู้เชี่ยวชาญ (Experts) ผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพจะจูงใจให้ผู้คนสนใจในงานออแกไนเซอร์ได้อยู่ไม่น้อย เพราะผู้เชี่ยวชาญจะสามารถถ่ายทอดเนื้อหาและคำพูดที่ดีได้ โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมเทคโนโลยี

รู้จักกับผู้ทรงอิทธิพลที่สามารถทำให้งานออแกไนเซอร์พูดถึงในวงกว้างไปแล้ว ที่นี้มาดู 5 เจ้าแม่แห่งงานออแกไนเซอร์ของไทยบ้างดีกว่า ว่าจะมีใครกันบ้าง ที่ทำให้งานออแกไนเซอร์ถูกพูดถึงและผู้คนให้ความสนใจ

 1. อั้ม พัชราภา อย่างที่เรารู้ๆกัน ไม่ว่าอั้ม พัชราภาจะปรากฏตัวที่งานไหน งานนั้นเป็นต้องเป็นที่พูดถึงแบบ talk of the town กันเลยทีเดียว ถึงกับมีคนตั้งฉายาว่า ซุปตาร์ห้างแตก
  งานอีเว้นท์
 2. ชมพู่ อารยา คนนี้ก็ไม่เบา ชมพู่ อารยา รู้อยู่ว่าออกงานเมื่อไหร่ คนก็จะฮือฮา และทำให้งานเป็นที่รู้จักและคนพูดถึงอย่างหนาหู
  ชมพู่ งานอีเว้นท์
 3. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ คนนี้ออกงานไหนมีเฮ เพราะจะเรื่องให้พูดถึงมากมาย
  เจนี่ งานอีเว้นท์
 4. แพนเค้ก เขมนิจ เจ้าแม่ออกงานออแกไนเซอร์ ที่พักหลังไม่ค่อยเห็นกันบนจอทีวี แต่เจอได้ที่งานออแกไนเซอร์
  แพนเค้ก งานอีเว้นท์
 5. ใหม่ ดาวิกา นางเอกพันล้านรุ่นใหม่ไฟแรง ที่ใครก็ให้เธอมาออกงาน เพื่อเรียกกระแส
  ใหม่ งานอีเว้นท์

ถ้ายังเลือกไม่ถูก ว่าจะเลือกใช้ใคร ลองให้เรา รับจัดงานอีเว้นท์ เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณ 365 Creation งานดี มีคุณภาพด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี